Đang gửi...

Khai trương khu nhà mẫu và cửa hàng mới tại Nishiku - Nagoya

Khai trương khu nhà mẫu và cửa hàng mới tại Nishiku - Nagoya

Ngày khai trương: 12/11/2020

Rất nhiều niềm vui đến với toàn thể nhân viên Nakajitsu - Tunagu và khách hàng của chúng tôi.
Hôm qua là ngày chúng tôi chọn để khai trương chi nhánh mới với tên gọi [Ngôi nhà hạnh phúc! Nishi-ku, Yasushi-dori] tại địa chỉ số 22 đường Kosei. Buổi lễ khai trương tại chi nhánh với biển hiệu nổi bật chạy dọc con phố khiến cho nhiều quý khách hàng lập tức nhận ra sự khác biệt, và ghé thăm chúng tôi ngay sau lễ khai trương. Thật vui mừng!☆ (^^)

Đối với các nhân viên tại chi nhánh, được làm việc tại địa điểm nhiều nút giao thông tiện lợi và dễ tương tác với khách hàng là điều mà ai cũng mong muốn, nên chúng tôi tiến hành công việc ngay trong ngày đầu khai trương. Hy vọng khách hàng có thể cảm nhận được không khí làm việc khẩn trương ở đây.

Cùng với sự kiện mở chi nhánh mới, chúng tôi cũng xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho các khách hàng yêu quý trong việc di chuyển và liên hệ đến cửa hàng.

Cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi trong việc kinh doanh tại cửa hàng mới.
Cảm ơn các đơn vị vận chuyển đã giúp đỡ chúng tôi.
Cảm ơn toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong lễ khai mạc.
Cảm ơn sự hợp tác của khách hàng trong giai đoạn đầu và mong muốn được phục vụ quý khách trong tương lai.
Xin chân thành cám ơn!

Khu vực này có nhiều người nước ngoài, đặc biệt là người Việt Nam sinh sống. Chúng tôi Nakajitsu - Tunagu mong rằng sẽ cung cấp được những dịch vụ hoàn hảo nhất đến với nhu cầu của khách hàng.☆ (^^)

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi