Đang gửi...
FOUNDER-CEO NAKAJITSU 

FOUNDER-CEO NAKAJITSU 

満足を提供できる
独自サービスを

 • 私たちが追求しているのは、
 • お客様本位のサービススタイル。
 • 不動産売買を通じて、
 • お客様に幸せとワクワクをお届けします。

Ceo Mamoru Torii

GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH TUNAGU

CEO TUNAGU

Tunagu chọn Bđs Nhật - chọn giá trị hạnh phúc

Bất kể thời đại đã thay đổi ra sao và ở bất kỳ quốc gia nào, BĐS luôn quan trọng và có giá trị lớn với mọi người, nhất là thị trường BĐS đứng đầu thể giới như Nhật Bản. Việc mua hoặc đầu tư BĐS phù hợp giữa nhiều luồng thông tin kém chính xác như hiện nay thì khách hàng rất khó đưa ra quyết định. Ngoài ra các vấn đề pháp lý, thủ tục và tiến độ... cũng gây khó khăn và tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Với nhiều năm nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực BĐS tôi rất hiểu các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Cùng bề dầy lịch sử của tập đoàn, chúng tôi quyết định cung cấp một dịch vụ mới, chuẩn mực đến khách hàng Việt Nam. Với mong muốn loại bỏ được rào cản mà khách hàng gặp phải, mang lại cho khách hàng một ngôi nhà tuyệt vời và một kênh đầu tư mới minh bạch, lợi nhuận, ổn định. 

Với ưu điểm:

BĐS Nhật an toàn, mức giá cho thuê lại cao - Hạn chế được rủi ro so với tình hình kinh tế của Việt Nam hiện tại - Giá BĐS Nhật khi mua vào không có nhiều chênh lệch với BĐS Việt - Những năm gần đây cộng đồng người Việt tại Nhật có sự trưởng thành nhanh chóng cùng với nhiều chính sách có lợi của chính phủ Nhật Bản → Có thể thấy đây là cơ hội tốt cho việc đầu tư BĐS Nhật cùng các ngành dịch vụ phát triển khác kèm theo.

Với phương châm làm việc:

CHUYÊN NGHIỆP trong nghiệp vụ - CHẤT LƯỢNG trong từng sản phẩm

MINH BẠCH trong giao dịch - UY TÍN trong cam kết - TẬN TÂM với khách hàng

Tunagu mong muốn vượt qua góc độ một nhà tư vấn, một ngành dịch vụ BĐS bình thường, làm cho khách hàng cảm nhận được việc “Lựa chọn BĐS Nhật là một niềm vui, là một giá trị thực sự.”

Lịch sử phát triển

 • Tunagu là Công ty FDI (100% vốn đầu tư Nhật Bản). Công ty trực thuộc tập đoàn Nakajitsu Group đến từ Nhật Bản. Cũng là Công ty con đầu tiên được mở tại Việt Nam
 • Nakajitsu Group là tập đoàn bất động sản liên tục nhiều năm đứng SỐ 1 danh sách xếp hạng vùng Tokai - Chubu
 • Luôn nằm TOP 10 tập đoàn lớn nhất trong cộng đồng bất động sản Nhật Bản
 • Tập đoàn được thành lập vào tháng 4 năm 1987 do tổng giám đốc TORII MAMORU sáng lập
Công ty trực thuộc tập đoàn Nakajitsu group
100%
vốn đầu tư
Nhật bản
Top 10
tập đoàn lớn nhất trong cộng đồng bĐS nhật bản
Các hoạt động kinh doanh

Các hoạt động kinh doanh

 • Môi giới bất động sản mua bán toàn quốc
 • Mua bán bất động sản
 • Bán nhà liền kề, biệt thự, Chung cư mini mới (trên danh nghĩa chủ đầu tư)
 • Cải tạo bất động sản (Nhà liền kề, đất nền)
 • Nâng cấp, sửa chữa bất động sản (Chung cư, Văn phòng, Nhà thông thường)
 • Tư vấn, hỗ trợ bảo hiểm toàn diện cho BĐS
 • Kinh doanh thiết kế, cung cấp đồ nội thất BĐS
 • Hoạt động IT CAD, thiết kế kiến trúc tự chọn
Các hoạt động kinh doanh 2

Ngành đầu tư BĐS Nhật Bản đã rất phát triển từ lâu tại nhiều nước. Nhưng tại Việt Nam hiện tại vẫn là khái niệm mới với nhà đầu tư. Do đó, có thể nói Tunagu là đơn vị tiên phong và uy tín đầu tiên triển khai các chương trình kết nối đầu tư Nhật - Việt này tại Việt Nam.

Với bề dày về lịch sử hoạt động Nakajitsu Group nói chung và Tunagu nói riêng luôn là địa chỉ uy tín giúp khách hàng gửi gắm những kế hoạch về đầu tư BĐS Nhật Bản.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Nakajitsu Group – Tunagu Việt Nam Định hướng phát triển thành tập đoàn Bất Động Sản - Nhân Sự - Dịch vụ hàng đầu Châu Á. KẾT NỐI các giá trị và con người toàn cầu.

Sứ mệnh Với sứ mệnh Kết Nối Tunagu sẽ

Phá vỡ định nghĩa một ngành nghề BĐS bình thường - Tunagu sẽ thay đổi và đại điện cho thị trường Bất động sản và Kiến trúc.

Cơ hội đầu tư, định cư và hiện thực hoá lợi ích trong khai thác kinh doanh Bất động sản Nhật Bản. Nâng cao giá trị doanh nhân Việt trên thương trường quốc tế.

Mang dịch vụ chuẩn Nhật đến với từng khách hàng Việt Nam và đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng. Tạo nên giá trị hạnh phúc mới, cuộc sống mới cho người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tại sao chọn Tunagu ?

Doanh nghiệp chúng tôi sinh ra là để thực hiện sứ mệnh mang bất động sản Nhật Bản đến Khách hàng Việt Nam một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tunagu là doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên chính thức cung cấp các dịch vụ, sản phẩm BĐS đến khách hàng Việt Nam.

Với lịch sử hình thành hơn 33 năm thành lập, cùng đội ngũ chuyên gia Nhật Bản - Việt Nam chuyên nghiệp. Các chi nhánh được đặt ở hầu hết các thành phố lớn của Nhật Bản.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi