Đang gửi...

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn mua với mục đích kinh doanh, nên kinh doanh loại hình nào tốt nhất (liền kề, chung cư, đất nền, chung cư mini nguyên căn, homestay...) ? +

Ở mỗi loại bđs có ưu điểm riêng khi đầu tư. Và căn cứ theo dự trù kinh phí và nguyện vọng của khách hàng, Tunagu cam kết sẽ cùng khách hàng tìm ra sản phẩm tối ưu nhất.

Có được sở hữu bất động sản vĩnh viễn? +

Sau khi hoàn thành các thủ tục chuyển quyền sử hữu, luật sư, các loại thuế, khách hàng được sử dụng vĩnh viễn BĐS theo quy định của nhà nước Nhật bản.

Công ty có hỗ trợ cam kết lãi suất với bđs tôi đã đầu tư? +

Tùy vào mô hình BĐS mà khách hàng đã lựa chọn. Với BĐS mà khách hàng đã mua của Tunagu, Tunagu cam kết lãi suất 6%-10%/ năm tuỳ theo vị trí, loại hình BĐS.

Khi không có nhu cầu sử dụng BĐS, muốn bán, công ty có hỗ trợ bán ( hoặc mua lại) không? +

Công ty có cam kết mua lại hoặc bán hộ (nếu khách hàng yêu cầu) bất động sản đó.

Ngoài ra sau khi khách hàng mua BĐS của Tunagu, nếu không có nhu cầu sử dụng, sẽ được tư vấn viên hỗ trợ tư vấn cách thức sinh lời từ dự án một cách cụ thể nhất.

Tôi có thể lấy BĐS đầu tiên làm thế chấp để vay tiền trả góp BĐS thứ 2 không? +

Hoàn toàn có thể. Khi khách hàng sở hữu BĐS tại Nhật, công ty sẽ lấy đấy làm căn cứ và tuỳ theo giá trị BĐS khách hàng lựa chọn có thể được hỗ trợ trả góp lên tới 85%.

Có được mua trả góp không? +

Tunagu khuyến khích khách hàng đầu tư mua trả góp. Hiện tại so với Việt Nam, lãi suất ngân hàng ở Nhật thấp hơn, lãi suất bình ổn không biến động như lãi suất ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, với người ở lâu năm tại Nhật (8-10 năm), so với thuê BĐS ( tiền cọc, tiền lót tay, tiền môi giới ….) giá trả góp hàng tháng thấp hơn giá thuê BĐS.

Phí tư vấn dịch vụ mua nhà trực tiếp, trả góp là bao nhiêu? +

Phí tư vấn dịch vụ là 0 yen. Tunagu muốn xây dựng một cộng đồng người Việt tại Nhật vững chắc, mạnh mẽ, phát triển lâu dài.

Vì vậy chúng tôi muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đối với Tunagu sự hài lòng của khách hàng mới là lợi nhuận lớn nhất.

Khi tôi gặp khó khăn với việc đọc hiểu các nội dung văn bản liên quan đến việc mua bđs ? +

Tunagu có hỗ trợ ký hợp đồng song ngữ (Nhật-Việt) hoặc (Nhật- Anh) với từng BĐS mà khách hàng đã lựa chọn.

Tin nổi bật

Tại sao chọn Tunagu ?

Doanh nghiệp chúng tôi sinh ra là để thực hiện sứ mệnh mang bất động sản Nhật Bản đến Khách hàng Việt Nam một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tunagu là doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên chính thức cung cấp các dịch vụ, sản phẩm BĐS đến khách hàng Việt Nam.

Với lịch sử hình thành hơn 33 năm thành lập, cùng đội ngũ chuyên gia Nhật Bản - Việt Nam chuyên nghiệp. Các chi nhánh được đặt ở hầu hết các thành phố lớn của Nhật Bản.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi