Đang gửi...
Tư vấn  đầu tư & Vận hành tài sản

Chúng tôi sẽ cũng cấp các giải pháp đầu tư vào BĐS NHẬT BẢN với mục tiêu bảo toàn vốn và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Tư vấn vận hành tài sản bằng cách cho thuê lại

Các vấn đề về thuế, bảo hiểm BĐS

Tư vấn bán BĐS

Giúp nhà đầu tư chuẩn bị nguồn tài chính cho kế hoạch du học, định cư…

Và các vấn đề liên quan

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS
01

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS

Với kinh nghiệm chuyên môn cùng việc am hiểu thị trường bất động sản Nhật bản, Tunagu tư vấn giúp khách hàng lựa chọn đầu tư và sở hữu các dự án bất động sản giàu tiềm năng sinh lời. Dựa trên nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, Tunagu sẽ tư vấn các dự án cộng đồng phù hợp không chỉ đáp ứng về vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn tăng trưởng lợi nhuận sau khi sở hữu.

Tunagu cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn từ lúc tìm hiểu lựa chọn dự án, hướng dẫn tham quan tận nơi các dự án bất động sản tại khắp các tỉnh, các quận của Nhật Bản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ sở hữu.

Kinh doanh - Quản lý - Khai thác BĐS
02

Kinh doanh - Quản lý - Khai thác BĐS

Tunagu cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản toàn diện, từ khảo sát và tư vấn đầu tư, hoàn tất thủ tục mua bán cho đến các dịch vụ hỗ trợ sau mua, giúp khách hàng khai thác kinh doanh để tiếp tục gia tăng lợi nhuận từ dự án bất động sản đã lựa chọn.

Thị trường bất động sản Nhật luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư tinh nhạy và biết nắm bắt thị trường từ đó thu về những khoản lợi nhuận “khủng”. Theo thống kê của hiệp hội BĐS Nhật Bản, Giá cho thuê BĐS của Nhật Bản luôn đứng vững ở mức lợi nhuận 8-12% tại Nagoya, Fukuoka. Với Tokyo là 7 - 9% và Osaka là 6 - 8%. Nhật Bản luôn thuộc top những quốc gia có lượng người nhập cư hằng năm cao nhất thế giới, công việc ổn định... lý giải vì sao mà nhu cầu nhà ở liên tục tăng cao. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư nhanh chóng khai thác và kinh doanh bất động sản, đặc biệt tại thị trường mới Nagoya và Fukuoka. Nơi có sự ổn định về tăng trưởng kinh tế sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Bên cạnh nhu cầu mua sở hữu, thuê nhà cũng là hình thức cư trú linh hoạt, phù hợp về khả năng chi phí, sở thích và phong cách sống của nhiều người. Điều này góp phần làm đa dạng hóa việc đầu tư khai thác và kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản nước ngoài, đặc biệt tại thị trường Nhật Bản.

Để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Tunagu mang đến dịch vụ quản lý và khai thác kinh doanh, giúp cho các nhà đầu tư vẫn có thể an tâm mở rộng quy mô kinh doanh bất động sản Nhật của mình dù đang ở tại Việt Nam.

Tư vấn Tài chính & hỗ trợ pháp lý
03

Tư vấn Tài chính & hỗ trợ pháp lý

Tunagu sẽ tư vấn, lập kế hoạch kê khai hạng mục tài chính cần thiết cho nhà đầu tư. Ngoài việc nhận định một dự án tiềm năng và số tiền đảm bảo đầu tư, mỗi nhà đầu tư nên cần có sự hỗ trợ tư vấn tài chính. Mỗi quốc gia sẽ có các điều luật về thuế cũng như yêu cầu về tài chính khác nhau, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể nắm rõ hết các thông tin này của nước sở tại. Do đó, để đảm bảo dự án đầu tư được thành công và thuận lợi, nhà đầu tư nên đồng hành cùng một đơn vị tư vấn chính chuyên nghiệp, có chuyên môn cố vấn tư vấn tài chính nước ngoài.

Tư Vấn Khách Hàng Đang Sống Tại Nhật
04

Tư Vấn Khách Hàng Đang Sống Tại Nhật

Là công ty tiên phong cho dịch vụ BĐS Nhật dành cho cộng đồng người Việt. Chúng tôi hiểu đây là sứ mệnh và niềm tự hào của mình.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp từ online đến trực tiếp. Khách hàng có thể chủ động thời gian để đội ngũ của Tunagu giải quyết các vấn đề cho khách hàng bất cứ nơi nào, thời điểm nào.

Chúng tôi muốn là cầu nối tốt nhất để Mang ngôi nhà Nhật đến tầm tay khách hàng.

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi