Đang gửi...

THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ MỚI VÀ DI DỜI VĂN PHÒNG

[Báo cáo bắt đầu dịch vụ mới và di dời văn phòng]
Từ tháng 8, chúng tôi sẽ bắt đầu dịch vụ mới "Hugkum" tại cửa hàng bất động sản SHOP Nakajitsu.
https://hugkum.info/
Chúng tôi muốn quý khách hàng tham khảo ở link trên để biết loại dịch vụ này là gì, khi một công ty muốn đầu tư vào Bất động sản thì sẽ cần sử dụng đến dịch vụ này.Kể từ khi tôi chuyển sang ngành Bất động sản, tôi nhận được 4-7 cuộc tư vấn hàng tuần về Bất động sản. Một nửa số cuộc gọi tư vấn đó dành cho Bất động sản nhà ở, và nửa còn lại dành cho đầu tư Bất động sản.
Tôi nghĩ rằng Bất động sản nhà ở là tốt nhất nếu bạn thực sự quan tâm đến nó, nhưng đầu tư Bất động sản lại là vấn đề khác.
Tôi đã từng chứng kiến ​​nhiều người đau đầu vì những từ chuyên môn như "tiết kiệm thuế" và "giải pháp thay thế cho bảo hiểm" và đang đầu tư vào một căn hộ, một phòng mới xây hoặc một căn hộ chung cư trong một khu phân lô nhỏ hoặc sàn giao dịch lớn.
Ngay cả khi bạn liên hệ với chúng tôi sau khi đầu tư một tài sản Bất động sản như vậy, vẫn có giới hạn cho những gì bạn muốn thực hiện trong việc đầu tư.
Có thể giải thích theo câu triết lý sau: "Người bán là người bán, nhưng cũng chính là người mua."
Hiện nay trên thị trường không có công ty nào giải thích cẩn thận và tư vấn để tạo ra lợi nhuận cho người đầu tư nghiệp dư sau khi họ đầu tư Bất động sản. Tất cả đều quan niệm rằng Bất động sản đầu tư sẽ được coi là "Tài sản được bán cho người tiếp theo".
Do đó, qua nghiên cứu thị trường chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ bằng quan niệm của chính khách hàng đầu tư, đứng trên quan điểm của những nhà đầu tư "Đặt mình vào vị trí nhà đầu tư cần tìm hiểu về Bất động sản".
Vì vậy chúng tôi có ba lời hứa với khách hàng:
Không chi phí phát sinh
Điều này là do chúng tôi chỉ giao dịch với các tài sản có thể được giao dịch giữa các nhà cung cấp với nhau, chẳng hạn như giao dịch thông qua môi giới. 
Công khai lợi nhuận
Có lẽ là lần đầu tiên trong ngành, chúng tôi hứa sẽ công khai tất cả lợi nhuận chúng tôi nhận được từ giao dịch này và biến nó thành một giao dịch công bằng.
Không phản bội những người tin tưởng
Luôn có một rủi do vì nó là một khoản đầu tư. Nhưng trong trường hợp Bất động sản, có nhiều cách để đối phó với rủi ro. Chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các ưu điểm và các nhược điểm và sẽ chân thành hỗ trợ hoạt động của khách hàng.
Tôi đã nói chuyện với một số nhà đầu tư một cách thân thiện từ tháng 6/2020 trở đi trong giai đoạn tiền dịch vụ, nhưng với sự chấp thuận của tất cả họ, tôi đã quyết định giao dịch, vì vậy quan niệm về Niềm tin là trên hết.
Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là một "Đại lý thay đổi thị trường bất động sản". Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của Quý khách hàng.
Thành lập cơ sở mới
Chúng tôi đã mở một phòng chờ ở Nagoya mới làm cơ sở cho dịch vụ nhân sự MUSUBU và dịch vụ mới Hugkum.
Nơi này là Sakae Naka-ku, Lasik 10F.
Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ vào tuần tới. Hãy ghé qua khi bạn đến gần chúng tôi (^^)

HUGKUM Mảng kinh doanh mới của Nakajitsu group.

Chuyên: Dành cho các nhà đầu tư mua bán chung cư nguyên căn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng...

P/s: Mọi người cùng đăng ký và theo dõi tương tác các kênh truyền thông của công ty. Theo các địa chỉ dưới đây.

1)Facebook: Tunagu

https://www.facebook.com/TunaguCompany/

2)Instagram:

kênh: nakajitsu

3)Facebook: Nakajitsu

https://www.facebook.com/fb.nakajitsu/

https://www.facebook.com/Asobi.sumika/

https://www.facebook.com/asobistyleshowroom/

https://www.facebook.com/randluxedataservicecenter/

4)チューカイくん facebook

https://www.facebook.com/cyuukaikun/?eid=ARDvZCGASmfRQ6DkKIB8K3HchjJ3AJerGBlmnI0uaPP5KIi7tyY2J6bbiwWc6YVipfz0RvLIrywDMZ9W

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi