Đang gửi...

Thông báo mở khu nhà mẫu thứ 3 phía Đông Fukuoka

THÔNG BÁO MỞ KHU NHÀ MẪU THỨ 3 PHÚA ĐÔNG FUKUOKA 🌼

Lời nhắn từ chủ tịch Nakajitsu:

[Ngôi nhà hạnh phúc! Lễ khai trương cửa hàng phía Đông Fukuoka]

Ngày hôm nay 19/1/2021, là lễ khai mạc cửa hàng thứ 3 tại Fukuoka, "Happy Full Home Search Center! Fukuoka East Store". Lễ khai trương chính thức là ngày 5/2/2021.

Cửa hàng Higashi ở Fukuoka, nơi bạn có thể đậu xe thoải mái trên một con phố rộng rãi và tiện lợi.

Khi tôi đến thăm cửa hàng hôm nay, tôi nhận thấy tất cả các nhân viên đang phục vụ khách hàng ngay cả trước khi khai trương, một tín hiệu đáng mừng cho tình hình kinh doanh.

Có vẻ như các lượt đặt trước cho việc ghé thăm cửa hàng đang ngày một nhiều lên và tất cả mọi nhân viên đang rất bận rộn!

Ông Ohba, người trở lại sau khóa huấn luyện quản lý, đã áp dụng nhiều phương thức quảng cáo và Setup văn phòng để hướng tới khách hàng, và kết quả là có một showroom tuyệt vời trong cửa hàng ^^ ♪.

Ngoài ra, vì hướng đến những sản phẩm rẻ và tốt cho khách hàng[Ấn tượng tốt] x [Hiệu suất chi phí] nên chúng tôi đang mong đợi nhiều đơn đặt hàng cải tạo nhà hơn bao giờ hết ☆ ★

 Chúng tôi thực sự biết ơn các đối tác tin cậy, và khách hàng ủng hộ trong thời gian vừa qua - chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường Bất động sản.

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi