Đang gửi...

Tình hình BĐS Nhật Bản thời gian qua

97% địa phương tại nước Nhật chứng kiến sự tăng giá đất trong quý 4/2018

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông & Du lịch Nhật Bản vừa mới cho công bố bản báo cáo thị trường bất động sản toàn quốc trong quý 4/2018. Theo bản báo cáo này, giá đất đã tăng ở 97% trong số các địa phương được khảo sát. Tính trung bình thì trong năm 2018, có khoảng 90% địa phương tại Nhật Bản có giá đất tăng. Tại 10% số địa phương còn lại, không có nơi nào giá đất giảm cả.

  

70% số địa phương tăng giá đất trong khoảng 0 - 3%, 27 địa phương tăng 3 - 6%. Thật đáng ngạc nhiên là khu vực trung tâm tài chính - kinh doanh Ginza của thủ đô Tokyo đã không tăng giá đất trong vòng nửa năm qua, trong khi các quận lân cận như Yaesu và Nihonbashi đều tăng 0 - 3% growth. Khu vực quanh Nhà ga Shibuya tăng giá mạnh nhất trên toàn Tokyo (khoảng 0 - 6%).

Tại Kyoto, quận Minami Aoyama là địa phương tăng giá mạnh nhất (3% trong quý 4/2018 vừa qua). Đây là một minh chứng cho sức hút của thị trường nhà ở cao cấp ở Kyoto. Bên cạnh đó, thị trường cho thuê căn hộ cao cấp cũng đang hoạt động sôi nổi theo. Dựa theo nhu cầu đang đi lên của người mua nhà và các doanh nghiệp, chúng ta có cơ sở để tin rằng giá đất tại cố đô Kyoto sẽ không tăng mạnh nhưng vẫn sẽ giữ ở mức cao trong tương lai gần

Theo: http://reatimes.vn/

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi