Đang gửi...

Các địa điểm đáng sống tại Nagoya

Xếp hạng các địa điểm đáng sống tại Nagoya! 

Nơi bạn muốn sống

Nagoya đang tái phát triển thành một thành phố lớn ở tỉnh Aichi. Xung quanh ga Nagoya, có rất nhiều tòa nhà chọc trời, đồng thời có nhiều khu vực tự nhiên như Vườn hoa dại cảng Nagoya và Khu cây xanh Odaka, làm cho nơi đây đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra có rất nhiều khu vực hấp dẫn và bạn có thể sẽ không biết khu vực nào là tốt nhất. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các khu vực nổi tiếng nhất ở thành phố Nagoya.

Tháp Nagoya

Nagoya là thành phố như thế nào?

 Thật dễ dàng để sống một mình hoặc sống cùng với gia đình

Hệ thống tàu điện ngầm chạy khắp Nagoya, khiến việc đi lại hàng ngày và học tập trở nên thuận tiện. Ngoài tàu điện ngầm, còn có các chuyến tàu JR, Meitetsu, Aonami, Kintetsu và Shinkansen. Có nhiều trung tâm thương mại, vì vậy bạn có thể mua sắm gần đó, và an ninh rất tốt, giúp bạn an tâm sống cùng gia đình hoặc sống một mình. Các công viên và khu vườn như Công viên Higashiyama, Vườn hoa dại Cảng Nagoya và Công viên xanh Odaka có rất nhiều cây xanh, vì vậy rất tiện để hòa mình cùng với thiên nhiên. Ngoài ra, có rất nhiều cơ sở thể dục thể thao lớn như Phòng tập thể hình mái vòm Nagoya và Nhà thi đấu tổng hợp Nagoya (Hội trường Nippon Gaishi), các sự kiện trực tiếp và các buổi hòa nhạc thường được tổ chức.

Xếp hạng khu vực nổi tiếng Nagoya

 Vị trí số 1 [Ga Nagoya] Đầy thú vị! Có thể di chuyển mọi nơi và rất nhiều trung tâm thương mại

Các tòa nhà chọc trời như Tháp trung tâm JR và Quảng trường Midland được xây dựng xung quanh nhà ga và việc tái phát triển đang được tiến hành. Có nhiều trung tâm thương mại trên mặt đất và một trung tâm mua sắm lớn dưới lòng đất, vì vậy bạn có thể tận hưởng mua sắm và du lịch mà không phải lo lắng về thời tiết. Có rất nhiều phương tiện giải trí như karaoke và rạp chiếu phim xung quanh ga Nagoya, bạn có thể thưởng thức mà không cần đi xa. JR, Meitetsu, Kintetsu, Aonami Line, Subway và Shinkansen cũng đều liên kết, và sự thuận tiện của giao thông không chỉ ở trong tỉnh mà còn có thể tham gia dễ dàng vào hệ thống giao thông quanh đất nước. Ngoài ra, mặc dù có nhiều người ở Hoa Kiều, an ninh vẫn rất tốt và bạn có thể yên tâm sống.

 Vị trí thứ 2 [Ga Hoshigaoka] Cảm giác an toàn! Một thị trấn an toàn và thu hút các gia đình

Từ Hoshigaoka có thể đi bằng tàu điện ngầm đến các địa điểm lớn như Ga Nagoya và Ga Sakae, rất an toàn và được các gia đình ưa thích. Có rất nhiều trung tâm mua sắm và quán cà phê thời trang, chẳng hạn như Hoshigaoka Mitsukoshi và Hoshigaoka Terrace, và nơi đây phù hợp với tất cả các thế hệ, vì vậy nơi đây nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm. Có những trường nổi tiếng như Đại học Sugiyama Jogakuen và Aichi Shukutoku Gakuen, còn được gọi là khu giáo dục. Sở thú và vườn bách thảo Higashiyama cũng ở gần đây, vì vậy có nhiều cây xanh và đây là một thị trấn cùng tồn tại với thiên nhiên.

 Vị trí thứ 3 [Ga Kakuoyama] Nói về khu giáo dục của Nagoya!

Núi Kakuo, nơi Nitaiji được biết đến là nơi duy nhất lưu giữ hài cốt của Đức Phật ở Nhật Bản, là sự pha trộn giữa cũ và mới, tạo ra một bầu không khí hoài cổ. Có nhiều ngôi nhà sang trọng và nó phổ biến như đặc trưng của khu vực này. Bởi vì đây là một thị trấn với những ngôi trường danh tiếng nổi tiếng, nên sẽ là môi trường giúp bạn dễ dàng nuôi dạy trẻ em. Đây cũng là khu vực tập hợp những hoạt động sáng tạo, như các sự kiện nghệ thuật, và cũng có những cửa hàng thời trang tổng hợp và nhà hàng nổi bật. Đây cũng là một khu dân cư nổi tiếng vì dân cư yên tĩnh và an ninh tốt.

 Vị trí thứ 4 [Trạm Fujigaoka] Nơi bạn có thể dành thời gian yên tĩnh và thư giãn

Nhà ga đầu tiên ở phía đông của tuyến Higashiyama, đi qua các địa điểm chính ở Nagoya. Có rất nhiều cửa hàng gần nhà ga phục vụ gia đình bạn, như siêu thị, tiệm bánh và cửa hàng món ăn phụ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua sắm trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra còn có một trung tâm mua sắm lớn và suối nước nóng tự nhiên gần đó, vì vậy bạn có thể tận hưởng nó một cách thường xuyên. Có những không gian xanh như Công viên Meitoku, nơi bạn có thể dành thời gian yên tĩnh và thư giãn. Nơi đây phù hợp với những người muốn sống chậm rãi giữa hối hả của cuộc sống thường ngày.

 Vị trí thứ 5 [Ga Kanayama] Nhiều trung tâm mua sắm! Một thành phố sôi động với các tuyến đường chính

Có thể đến ga Kanayama bằng JR, Meitetsu và tàu điện ngầm, và có thể đến được bằng một chuyến tàu đến Nagoya và Sakae. Ngay sau khi rời ga Kanayama, đến trung tâm Asunal Kanayama, đây là một trung tâm thương mại rộng lớn, có nhiều sự kiện tổ chức và cửa hàng thời trang. Ngoài ra còn có các trung tâm thương mại lớn như Aeon Kanayama và Aeon Mall Atsuta, khiến việc mua sắm của bạn dễ dàng mà không phải đi xa. Đền Atsuta Jingu, nơi cất giữ một trong ba loại báu vật thiêng liêng của người Nhật, Kusanagi Ken, được lưu giữ, cũng ở gần đó.

Cảnh quan thành phố Nagoya

Ưu điểm của việc sống tại Nagoya là gì?

 Thuận tiện về giao thông theo đường Higashiyama

Tuyến Higashiyama, có khả năng di chuyển tốt đến các địa điểm lớn như Ga Nagoya và Ga Sakae. Tập trung các trung tâm lớn như Mt. Kakuo và Hoshigaoka. 

 Nếu bạn quan tâm đến việc nuôi dạy con cái, bạn có thể tìm thấy 1.000 trường vùng Meito-ku

Chúng tôi đề xuất Phường Chikusa (Kakuoyama, Hoshigaoka, Motoyama, v.v.) và Phường Meito (Fujigaoka, một công ty, v.v.), là những khu vực có tính học thuật cao và có nhiều người gửi con cái ở đây.
Chikusa Ward có Shukutoku Gakuen, Đại học Sugiyama Jogakuen, Trường trung học phổ thông tỉnh Aichi và Trường trung học cơ sở Tokai, trong khi Meito Ward có các trường danh tiếng bao gồm trường trung học thành phố Nagoya Meito và trường trung học Toho. 

 

Nagoya cũng có những nơi có cây xanh phong phú

Nếu bạn tìm nhà trong khu vực Nagoya


Có thể khó tìm được một ngôi nhà hoặc khu vực phù hợp với sở thích và lối sống của bạn. Tuy nhiên cửa hàng Bất động sản Tunagu sẽ giúp bạn tìm nhà trong khi lắng nghe yêu cầu của bạn để bạn có thể sống một cuộc sống thỏa mãn. Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi nhà của riêng mình trong khu vực Nagoya, vui lòng đến cửa hàng bất động sản Shop Tunagu gần nhất, "Happy Full House Search!"

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi