Đang gửi...

Kinh doanh-Quản lý-Khai thác BĐS

Tunagu cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản toàn diện, từ khảo sát và tư vấn đầu tư, hoàn tất thủ tục mua bán cho đến các dịch vụ hỗ trợ sau mua, giúp khách hàng khai thác kinh doanh để tiếp tục gia tăng lợi nhuận từ dự án bất động sản đã lựa chọn.

Thị trường bất động sản Nhật luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư tinh nhạy và biết nắm bắt thị trường từ đó thu về những khoản lợi nhuận “khủng”. Theo thống kê của hiệp hội BĐS Nhật Bản, Giá cho thuê BĐS của Nhật Bản luôn đứng vững ở mức lợi nhuận 8-12% tại Nagoya,fukuoka. Với Tokyo là 7-9% và Osaka là 6-8%. Nhật Bản luôn thuộc top những quốc gia có lượng người nhập cư hằng năm cao nhất thế giới,Công việc ổn định... lý giải vì sao mà nhu cầu nhà ở  liên tục tăng cao. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư nhanh chóng khai thác và kinh doanh bất động sản, đặc biệt tại thị trường mới Nagoya và Fukuoka. Nơi có sự ổn định về tăng trưởng kinh tế sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Bên cạnh nhu cầu mua sở hữu, thuê nhà cũng là hình thức cư trú linh hoạt, phù hợp về khả năng chi phí, sở thích và phong cách sống của nhiều người. Điều này góp phần làm đa dạng hóa việc đầu tư khai thác và kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội. Đầu tư bất động sản nước ngoài, đặc biệt tại thị trường Nhật Bản, nơi có sự ổn định về tăng trưởng kinh tế sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Tunagu mang đến dịch vụ quản lý và khai thác kinh doanh, giúp cho các nhà đầu tư vẫn có thể an tâm mở rộng quy mô kinh doanh bất động sản Nhật của mình dù đang ở tại Việt Nam.

Nakajitsu Group 運営サイトのお知らせ

Liên hệ với chúng tôi